Thứ Ba, 27 tháng 10, 2015

Hướng dẫn sử dụng sound card XOX K10 - XOX KS108

THÔNG TIN SẢN PHẨM

XOX K10 (XOX KS108) là một trong những card âm thanh đa năng của XOX, cung cấp cho bạn một giải pháp đơn giản, gọn nhẹ với âm thanh chất lượng cao (24-bit), kết nối trực tiếp với máy tính qua cổng USB. XOX K10 (XOX KS108) được thiết kế để hát karaoke online, thu âm giọng hát, nghe nhạc, chat skype và trò chuyện trực tuyến.

XOX K10 - XOX KS108

TÍNH NĂNG CƠ BẢN

- Âm thanh tiêu chuẩn 24bit/ 48k Hz
- Kết nối với máy tính qua cổng USB tiện lợi và dễ sử dụng.
- Hỗ trợ các tính năng chủ yếu cho hát karaoke online.
- Hỗ trợ nhiều giọng hát cùng lúc.
- Phù hợp với các hệ điều hành Window

Với một built-in DSP, XOX K10 (XOX KS108) này cung cấp lên đến 16 loại reverb FX kỹ thuật số (Hiệu ứng âm thanh). Tất cả các chức năng chính và FXS có thể được nhận ra bởi các hoạt động của phần cứng chỉ XOX K10 (XOX KS108) này. Nó cũng cung cấp một jack PnP kết nối iOS / hệ điều hành Android của điện thoại thông minh và máy tính bảng. Nó có thể chạy trên nhiều hệ điều hành phổ biến như Windows, Linux và Mac. Để thuận tiện hơn, XOX K10 (XOX KS108) này đi kèm với một bảng điều khiển đi kèm. Tất cả các chức năng có thể được thực hiện thông qua bảng điều khiển.

Drive cho XOX KS108 - Drive cho XOX K10

Đặt mua Sound card XOX KS108

Mặc dù bảng điều khiển hiện tại chỉ áp dụng cho hệ thống Windows, chúng tôi có kế hoạch để phát hành một phiên bản linh hoạt hơn có thể được chạy trên hệ thống nhiều hơn rất sớm. Ngoài ra chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật phiên bản mới của hướng dẫn sử dụng kỹ thuật số. Đối với những tin tức mới nhất, vui lòng truy cập tailieuthuam.com.

XOX K10 - XOX KS108

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG PHẦN CỨNG

Theo thói quen người dùng khác nhau, XOX K10 (XOX KS108) cung cấp cả phần cứng hoạt động và bảng điều khiển phần mềm. Tất cả các chức năng phần cứng có thể được điều chỉnh trong bảng điều khiển của phần mềm. Bạn có thể lựa chọn theo sở thích riêng của bạn.

XOX K10 - XOX KS108

PHẦN I

Trong tổng số, XOX K10 (XOX KS108) này có 4 chế độ: nghe nhạc, trò chuyện, ca hát và MC.

Music: micro tự động đi câm. Thoải mái thưởng thức âm nhạc hoặc phim trong một môi trường âm thanh stereo. Áp dụng cho âm nhạc nghe, phim ảnh và video xem.

Chat: nghe và được tinh thể nghe thấy rõ ràng khi nói chuyện trực tuyến. Áp dụng để trò chuyện trực tuyến, gọi điện thoại, chơi game vv.

Sing: hát trực tiếp cho bạn bè của bạn trực tuyến với 16 loại thời gian thực reverb phần cứng FX. Áp dụng cho ca hát, karaoke online.

MC: giọng nói của bạn đi ra với vang và âm lượng của nhạc nền tự động đi xuống do đó, nó sẽ không bao gồm giọng nói của bạn. Tất cả các tùy chọn này chỉ có thể được điều chỉnh từ phần mềm, không phải từ phần cứng. Áp dụng để lưu trữ trực tuyến, rap, phong cách rap miễn phí và do đó trên.

XOX K10 - XOX KS108

(1) - Phím chức năng thay đổi giữa 4 chế độ: Music, Chat, Sing và MC.

- Bấm giữ để bật / tắt Stereo Mix function.


Mode: chế độ làm việc hiện tại, đó là phân biệt

bởi ánh sáng màu sắc khác nhau trên logo

Ánh sáng trắng (WH) - Chế độ âm nhạc

Ánh sáng màu xanh lá cây (GN) Mode -Ứng dụng trò chuyện

Màu xanh nhạt (BU) - Hát Chế độ

Ánh sáng đỏ (RD) - MC Mode.

Stereo Mix: với ánh sáng màu xanh vào, Stereo Mix được bật.

Dưới chế độ nào, khi Stereo Mix là trên, âm thanh nhạc nền và microphone sẽ được ghi lại với nhau và khán giả của bạn có thể nghe nhạc nền của bạn quá.

XOX K10 - XOX KS108

(2) - Phím chức năng lựa chọn các loại 16 FX.

     - Bấm giữ để tắt / bật micrô.PHẦN II

XOX K10 - XOX KS108


XOX K10 (XOX KS108) này có 2-band equalizer (EQ): bass và treble.By quay những 2 nút bấm (D®, bạn có thể điều chỉnh chúng cho đến khi bạn nghĩ rằng giọng nói của bạn chụp bởi micro là ở giai điệu tốt nhất của mình.

Mic Bass: điều chỉnh núm chiều kim đồng hồ để tăng cường các giai điệu âm bass micro¬phone của.

Mic Tre: điều chỉnh núm chiều kim đồng hồ để tăng cường các giai điệu treble micro¬phone của.

Mic Vol: điều chỉnh núm chiều kim đồng hồ để tăng âm lượng microphone để cả bạn và đối tượng của bạn có thể nghe to hơn.

Gợi ý: điều chỉnh "Mic Vol" giữa 00:00-3:00; "Mic Tre" giữa 11-13 giờ; "Mic Bass" giữa 09:00-00:00.


PHẦN III


XOX K10 - XOX KS108
Khán giả Vol / Rec Vol: điều chỉnh núm chiều kim đồng hồ để tăng cả về lượng khán giả của bạn nghe và ghi âm.

Nhạc Vol: điều chỉnh núm chiều kim đồng hồ để tăng nhạc nền.

Earphone Vol / Master Vol: điều chỉnh chiều kim đồng hồ để tăng cả nhạc nền và âm thanh bắt bởi micro¬phone.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG PHẦN MỀM

Bảng điều khiển kèm theo áp dụng cho Windows (XP, Vista, 7, 8). Để sử dụng thuận tiện hơn, xin vui lòng tải về bảng điều khiển từ website của chúng tôi download.xoxchina.com

Tất cả các chức năng phần cứng có thể được điều chỉnh từ bảng điều khiển follow¬ing. Bảng điều khiển đi kèm trong 2 chế độ: sơ cấp và cao cấp. Trong chế độ chính, bạn sẽ thấy một bảng điều khiển đơn giản, nhưng đối với nhiều chức năng hơn, xin vui lòng nhập vào chế độ nâng cao.


CHẾ ĐỘ CHÍNH


XOX K10 - XOX KS108
CHECK BOXES:

XOX K10 - XOX KS108

Stereo Mix: dưới chế độ nào, khi bạn chọn hộp kiểm này, âm thanh nhạc nền và microphone sẽ được ghi lại với nhau và khán giả của bạn có thể nghe nhạc nền của bạn quá.

Tai nghe Mute: tắt tiếng cả nhạc nền và âm thanh của micro.

VOLUME:

XOX K10 - XOX KS108

Tai nghe Vol / Master Vol: bạn có thể điều chỉnh âm lượng tai nghe của bạn ở đây, điều đó có nghĩa rằng bạn có thể điều chỉnh nhạc nền và giọng nói âm thanh bạn nghe. Lớn hơn con số này, các to hơn bạn có thể nghe thấy.

Âm nhạc Vol: điều chỉnh PC / di động âm lượng nhạc nền. Lớn hơn con số này, các to của âm nhạc là.

Khán giả Vol / Rec Vol: khối lượng khán giả của bạn có thể nghe thấy. Lớn hơn con số này, các to hơn bạn có thể nghe được.

MODE:


XOX K10 - XOX KS108
Âm nhạc: micro tự động đi câm. Comfort¬ably thưởng thức âm nhạc hoặc phim trong một môi trường âm thanh stereo. Áp dụng để nghe nhạc, xem phim và ngắm video.

Chat: nghe và được tinh thể nghe thấy rõ ràng khi nói chuyện trực tuyến. Ở đây bạn có thể chọn ba tác động khác nhau tùy theo các tình huống khác nhau. Áp dụng để trò chuyện trực tuyến, gọi điện thoại, chơi game vv.

Hát: dưới chế độ này, bạn sẽ có 3 hiệu ứng khác nhau, KTV, Hall và Concert. Trong số ba tác động, mức độ âm vang là khác nhau. Áp dụng cho ca hát, karaoke online.

ADVANCED MODE

XOX K10 - XOX KS108

Chú ý:


XOX K10 - XOX KS108
Stereo Mix: dưới chế độ nào, khi bạn chọn hộp kiểm này, âm thanh nhạc nền và microphone sẽ được ghi lại với nhau và khán giả của bạn có thể nghe nhạc nền của bạn quá.

Help: bấm vào đây, bạn có thể nhận được sự giúp đỡ từ cột FQA của chúng tôi.

Chế độ chính: bấm vào đây, bạn có thể quay trở lại chế độ ban đầu.

Factory Default: bấm vào đây, tất cả các thiết lập của bạn sẽ được phục hồi ban đầu của họ

Ghi: bấm vào đây, bạn có thể ghi lại giọng nói của bạn và lưu những gì bạn được ghi lại

XOX K10 - XOX KS108

Âm nhạc: micro tự động đi câm. Comfort¬ably thưởng thức âm nhạc hoặc phim trong một môi trường âm thanh stereo. Áp dụng cho âm nhạc nghe, phim ảnh và video xem.

Chat: nghe và được tinh thể nghe thấy rõ ràng khi nói chuyện trực tuyến. Áp dụng để trò chuyện trực tuyến, gọi điện thoại, chơi game vv.

Hát: hát trực tiếp cho bạn bè của bạn trực tuyến với 16 loại thời gian thực reverb phần cứng FX cho sự lựa chọn của bạn. Áp dụng cho ca hát, karaoke online.

MC: giọng nói của bạn đi ra với vang và âm lượng của nhạc nền tự động đi xuống do đó, nó sẽ không bao gồm giọng nói của bạn. Áp dụng để lưu trữ trực tuyến, rap, phong cách rap miễn phí và do đó trên.

MUTE:

XOX K10 - XOX KS108

Tai nghe Mute: điền vào ô này, bạn có thể không nghe thấy bất kỳ âm thanh từ tai nghe của bạn

Mute Mic: kiểm tra hộp này, bạn và khán giả của bạn không thể nghe thấy giọng nói của bạn, nhưng khán giả vẫn có thể nghe nhạc nền của bạn.

Âm nhạc Mute: điền vào ô này, bạn có thể không nghe được nhạc nền từ máy tính của bạn / điện thoại di động hoặc giọng nói từ khán giả của bạn. Khán giả của bạn có thể nghe thấy giọng nói của bạn mà không cần nền nhạc

XOX K10 - XOX KS108

Tai nghe Vol: bạn có thể điều chỉnh âm lượng tai nghe của bạn ở đây, điều đó có nghĩa rằng bạn có thể điều chỉnh nhạc nền và giọng nói âm thanh bạn nghe. Lớn hơn con số này, các to hơn bạn có thể nghe thấy.

Âm nhạc Vol: điều chỉnh PC / di động âm lượng nhạc nền. Lớn hơn con số này, các to của âm nhạc là.

Khán giả Vol: khối lượng khán giả của bạn có thể nghe thấy. Lớn hơn con số này, các to hơn bạn có thể nghe được.

FX:

XOX K10 - XOX KS108

FX (Hiệu ứng âm thanh) Loại: Các loại khác nhau của FX có mức độ khác nhau của vang.

FX (Hiệu ứng âm thanh) Vol: điều chỉnh âm lượng có hiệu lực. Để tiện cho bạn, chúng tôi đã thiết lập âm lượng FX khuyến cáo cho từng loại FX bạn chọn.

Điện áp Mic: tránh giọng nứt ở những nốt cao. Khối lượng lớn hơn microphone của bạn, các cấp cao hơn, bạn có thể cần phải thiết lập.

DODGE:

Dodge có nghĩa là nhạc nền né giọng nói của bạn. Đó là, âm lượng nhạc nền sẽ được chuyển xuống khi bạn nói chuyện và được trở lại khi bạn hoàn thành nói.

XOX K10 - XOX KS108

Dodge Threshold: khối lượng giọng nói thấp nhất mà gây nên ngưỡng né tránh này. Lớn hơn con số này, các to hơn bạn cần phải kích hoạt chức năng hát để né tránh này.

Tốc độ Dodge: tốc độ của nền âm nhạc chuyển xuống khi né được kích hoạt. Lớn hơn con số này, nhanh hơn các nền âm nhạc sẽ trở lại.

Dodge Gr: tỷ lệ phần trăm giảm của nền âm nhạc. Lớn hơn con số này, khối lượng nhiều hơn các nền âm nhạc sẽ giảm khi né được kích hoạt.

17 nhận xét

07:07, 19/04/2016

Cho mình hỏi tại sao mình gọi điẹn facebook chỏ nghe thấy người kia nói còn họ khồn nghe thấy gì hết. Ks108 có thể sử dụng autotune và có thể hát live trên facebook cho bạn bè nghe được không

Reply
17:52, 21/04/2016

Bạn kiểm tra lại cài đặt đường in/out trong win hoặc facebook nhé.
XOX KS108 ko hỗ trợ auto tune. Chỉ có các dòng XOX ES102 trở lên mới có hỗ trợ nhé

Reply
05:45, 22/04/2016

cái xox p10 vs cái xox ks108 thì cái nào thu âm đc hơn vậy ?

Reply
15:25, 26/04/2016

Bạn có thể hướng dẫn kiểm tra cụ thể hơn được không

Reply
08:35, 30/05/2016

Hi ban cho minh hoi it. Con k10 nay kg can gan vao may vi tinh no co hoat dong duoc kg? Va cac tinh nang echo co hoat dong kg? Hay la phai gan vao may vi tinh tinh nang echo moi hoat dong duoc. Thank

Reply
10:12, 30/05/2016

Bạn phải cấp nguồn 5V qua cổng USB cho nó thì mới hoạt động được.
Mọi tính năng vẫn hoạt động bình thường nhé.

Reply
15:04, 14/06/2016

ai giup mình cách kết nối vào máy tính để thu âm và cách cài đặt với cubase 5 với mình không tài nào làm được

Reply
22:37, 12/07/2016

cho mình hỏi sao ks 108 của mình mic nói rất là nhỏ khi tăng hết volum nghe cũng bình thường ko to dc.hay do mic.mình sài mic loại rẻ tiền nhưng mic đó sài trên fl lại rất to.cho ý kiến khắc phục

Reply
00:09, 24/08/2016

Cho mình hỏi ad xíu nha..
Mình mới lấy con ks 108 lúc tối qua..
Mà có cách nào live tream trên Facebook hát trên nền nhạc đc k ạ..! Nếu có mong hướng dẫn hộ em..! Sdt 01664743313 rất mong đc ktv hướng dẫn

Reply
18:20, 29/08/2016

0933346673 toi ib ta hd

Reply
22:44, 01/09/2016

Nếu như muốn thử âm chỉ thu giống hạt mã nghe duoc nhạc nền thì phải làm sao? K10 có chức năng nay không ad. Thu ca nhạc va lợi thì ok rồi nhug mình muốn nghe nhạc de hát và mix nhạc phải làm sao mong ad som tl cho mình bt

Reply
19:32, 22/09/2016

add oi cho mình hỏi mình lấy nhạc từ máy tính và quay video bằng dt thì chỉ có tiếng mic ko có nhạc nền từ máy tính. add giúp mình với ah
thanks

Reply

mình kiểm tra xox k10 này chỉ có 16bit. Có thể chỉ cho mình cách kiểm tra như thế nào để biết nó 24bit không ?

Reply
14:35, 11/01/2017

ad cho 1 bài hướng dẫn đi. lúc live tream có mic mà ko có nhạc

Reply
18:36, 27/05/2017

minh cung cai phan mem chinh am cho k10 ma khi mo nhac tu may tinh qua sao kac ko co nhac chi co nhac o may tinh co the giup minh dc ko a

Reply
17:54, 03/06/2017

cho hỏi card X10 có thể chỉnh khi bên máy hoặc bên điện thoại của người nghe với âm thanh Stereo từ bên người phát không ạ ? đây là vấn đề tôi quan tâm nhất, vì tôi nghe khá nhiều bạn trên facebook dùng K10 nhưng vẫn phát ra vẫn rất tốt nhưng là mono. Thanks!

Reply
15:11, 09/10/2017

Tại sao mình tải xong nó để control Panel này không tương thich với phiên bản trung quốc.

Reply

Đăng nhận xét